Cần đặc biệt lưu ý gì khi lắp đặt điều hòa cho khách sạn?

Các công trình khách sạn thường có yêu cầu cao về mức độ tiện nghi của nội thất. Việc lựa chọn hệ thống điều hoà phù hợp theo quy mô khách sạn cũng như tạo sự thoải mái cho khách hàng là vô cùng quan trọng. Vậy đâu là giải pháp điều hoà phù hợp cho từng tiêu chuẩn khách sạn khác nhau? Hãy cùng Hợp Phát khám phá những lưu ý sử dụng điều hòa phù hợp cho từng tiêu chuẩn khách sạn sau đây.

Để tư vấn cho bạn nên dùng loại điều hòa nào phù hợp, chuyên gia Hợp Phát xin phân loại khách sạn theo tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao. Với mỗi tiêu chuẩn khách sạn khác nhau sẽ có những giải pháp điều hòa khác nhau phù hợp.

Bên cạnh đó, điều hòa cũng cần phải được kết nối với hệ thống điện trong phòng thông qua “key card” để có thể tự động bật hay tắt mỗi khi khách ra, vào. Các khách sạn 4 sao cũng có tiêu chuẩn về khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh, điều này sẽ đòi hỏi chiều dài đường ống phải đáp ứng được yêu cầu này. Với những yếu tố này, Hệ thống điều hòa trung tâm VRV sẽ là giải pháp phù hợp nhất với khách sạn 4 sao quy mô vừa phải (80 – 150 phòng).